SHARE VPS tốc độ cao, Tiết kiệm

Dịch vụ Share VPS tốc độ cao với ổ cứng NVMe tốc độ cao cho tốc độ đọc ghi tốt nhất. Miễn phí quản lý, chỉ việc sử dụng website của bạn.

Share VPS - Tối ưu chi phí.

Được sử dụng Gói NVMe VPS đã được cài đặt sẵn phần mềm, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản trị cũng như tối ưu tối độ cho SEO.

Gói Dịch vụSHARE VPS 1SHARE VPS 2SHARE VPS 3
CPU1 core vCPU2 core vCPU2 core vCPU
RAM 1 GB2 GB4 GB
Dung lượng 2GB NVMe5GB NVMe10GB NVMe
Băng thông 1 TB1 TB2 TB
Chi phí 1.000.000 VNĐ / Năm1.500.000 VNĐ / Năm2.000.000 VNĐ / Năm

Công nghệ khác biệt Chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ VPS hàng đầu, đồng bộ chất lượng cao từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống máy chủ hiệu năng cao.

share vps gia re
NVMe Storages

Hệ thống lưu trữ hoàn toàn sử dụng ổ cứng NVMe chuẩn Enterprise tốc độ cao nhất hiện nay, mang lại tốc độ đọc ghi tốt nhất.

share vps gia re
Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

share vps gia re
Tối ưu vì Tốc độ

Hạ tầng mạng 10Gbps tốc độ cao giúp máy chủ VPS luôn có tốc độ mạng đảm bảo theo cam kết, cùng các công nghệ mới nhất để cho VPS có tốc độ cao nhất.

share vps gia re

Share VPS là gì

  • Share VPS là một dịch vụ lưu trữ web mà bạn có thể chia sẻ một máy chủ ảo với những người dùng khác. Bạn có thể tận dụng tài nguyên của máy chủ ảo như CPU, RAM, ổ cứng, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt cho website của bạn. Share VPS có nhiều ưu điểm như chi phí thấp hơn so với thuê máy chủ riêng, bảo mật cao hơn so với shared hosting, và linh hoạt hơn trong việc cài đặt và quản lý website.
  • Tuy nhiên, share VPS cũng có nhược điểm như tài nguyên bị giới hạn bởi máy chủ vật lý gốc, có thể bị ảnh hưởng bởi các máy chủ ảo khác trên cùng một máy chủ vật lý, và yêu cầu kỹ năng kỹ thuật cao hơn để vận hành.
Liên hệ với Tung.Dev

Câu hỏi thường gặp.