Quảng Cáo Google có khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

Google Ads mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, khả năng tăng doanh thu vượt trội. Nhưng bạn cũng phải đối mặt với rủi ro lớn nếu không quản lý chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả.

Google Ads: Linh hoạt, có thể mở rộng, có thể đo lường.

 • Để thành công với Quảng cáo trên Google, bạn không chỉ cần chọn những từ khóa chính xác, mà còn cần biết cách đặt giá thầu hợp lý cho chúng. Bạn cũng cần tạo ra những nội dung và trang đích thuyết phục và thu hút khách hàng. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần có khả năng sử dụng dữ liệu và thông tin chi tiết mà Google cung cấp cho bạn, để tối ưu hóa chiến dịch của bạn theo thời gian, và đạt được hiệu quả cao nhất với ngân sách thấp nhất.
 • Chúng tôi sẽ làm tất cả những điều đó cho bạn.
Liên hệ với Tung.Dev
goolge adsgoolge adsgoolge ads

Quy trình Google Ads của chúng tôi.

Được phát triển và hoàn thiện cẩn thận trong nhiều năm, quy trình Google Ads của chúng tôi mang lại kết quả. Đây là cách nó hoạt động:

 • Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng phần mềm phân tích và thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả của từng cụm từ tìm kiếm tiềm năng và xác định các cụm từ hứa hẹn nhất cho danh sách đặt giá thầu.
 • Nội dung quảng cáo: Để đạt được tỷ lệ nhấp (CTR) và tỷ lệ chuyển đổi cao, nội dung quảng cáo của bạn phải có liên quan, thu hút sự quan tâm của người tìm kiếm và phù hợp với cụm từ tìm kiếm và trang đích của bạn.
 • Thiết lập tài khoản: Với kế hoạch từ khóa và nội dung quảng cáo được nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ thiết lập tài khoản của bạn. Điều này bao gồm việc tối ưu hóa Nhóm quảng cáo và chiến dịch của bạn theo một cấu trúc hợp lý để quản lý dễ dàng và mang lại kết quả tốt nhất.
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý: Nhắm mục tiêu theo địa lý là quá trình nhắm mục tiêu quảng cáo đến một khu vực cụ thể. Điều này có thể rất quan trọng trong việc tối đa hóa ROI Google Ads của bạn. Bạn không nên lãng phí cho những khách truy cập đang ở một địa điểm mà bạn không thể phục vụ.
 • Thiết lập theo dõi chuyển đổi: Điều này rất quan trọng trong quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Đó là cách chúng tôi đo lường mức độ thành công của chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ thiết lập các mã theo dõi cần thiết để có thể đo lường và tối ưu hóa hiệu suất ở cấp độ chi tiết.
 • Phát triển trang đích: Tạo một trang đích có nội dung phù hợp và hấp dẫn là một lợi thế mạnh mẽ để tối đa hóa chuyển đổi.

Báo Giá Google Ads.

Ngoài những thông tin dưới đây, nếu có thắc mắc thì Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được rõ ràng hơn.

Gói Dịch vụGói 1Gói 2Gói 3
Ngân sách quảng cáo (Tr = Triệu) Từ 10Tr đến 20TrTừ 21Tr đến 50TrTừ 51Tr đến 100Tr
Phí cài đặt ban đầu 5.000.0005.000.0005.000.000
Phí Dịch Vụ (%) 20%15%12%
Từ khóa Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Cài đặt tài khoản
Tối ưu quảng cáo
Cài Google Analytics
Chặn IP ảo phá
Theo dõi quảng cáo hàng ngày
Đảm bảo vị trí TOP
Tạo chiến dịch Tiếp Thị Lại Remarketing
Báo cáo phân tích hiệu quả từ khoá
Hỗ trợ trực tuyến

Chi tiết thông tin

Chi phí setup rà soát chiến dịch, thực hiện các phần việc ban đầu sẽ là 5.000.000đ. Chỉ phát sinh 1 lần duy nhất. Phí dịch vụ quảng cáo: tính theo ngân sách nhưng không dưới 2.000.000đ. Ngân sách đã chi cho quảng cáo sẽ được báo xem tại tài khoản Google Adwords và căn cứ theo số tiền này mà khách hàng sẽ thanh toán tiền cho chúng tôi.
 • Từ khoá: Khách hàng có thể giao chúng tôi bộ từ khoá và báo cáo từ khoá cũ để chúng tôi tư vấn phân tích và chạy theo yêu cầu của khách hàng hoặc Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khoá sinh lợi tốt nhất qua việc cân đối: Lượt tìm kiếm, tỷ lệ click chuột, tỷ lệ chuyển đổi và giá thầu để khách hàng cân đối giữa lợi nhuận mang về và chi phí bỏ ra cho phù hợp tuỳ vào từng mục tiêu. Và có kế hoạch dự kiến để khách hàng theo dõi mục tiêu.
 • Cài đặt tài khoản: Sẽ kết nối Website vào tài khoản chạy Google Adwords, thông tin quản lý cơ bản, cho khách hàng tài khoản để xem báo cáo.
 • Tư vấn cách tối ưu bài viết tại Website và tối ưu quảng cáo, tăng chất lượng điểm đánh giá để giảm giá thầu quảng cáo. 4. Cài đặt Google Analytics để có báo cáo phân tích hiệu quả chạy quảng cáo.
 • Chặn IP ảo phá giá.
 • Theo dõi quảng cáo hàng ngày, kiếm soát ngân sách, hiệu quả từ khoá.
 • Đảm bảo từ khoá đạt vị trí TOP để mang lại hiệu quả hiển thị, truy cập theo mục tiêu đề ra.
 • Tạo chiến dịch Remarketing theo đuôi những khách hàng đã truy cập Website để cho họ chốt đơn.
 • Báo cáo phân tích hiệu quả từ khoá và chọn lại các từ khoá, chiến dịch hiệu quả để tập trung vào.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi có chiến lược đẩy mạnh Marketing, tăng ngân sách vào các dịp đặc biệt như tết trung thu, tết nguyên đán,....