Cách kiểm tra Online để tìm malware trên website WordPress

05/02/2021
blog image

Có phương pháp nào đơn giản để quét trang web của bạn để kiểm tra các lỗ hổng, rủi ro bảo mật và hack không? Khi bạn cho rằng trang web của mình có thể dễ bị tấn công, thì kiểm tra bảo mật WordPress là cách hoàn hảo để giải quyết vấn đề.

Khi nói đến trình kiểm tra malware, những công cụ này giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các lỗ hổng hoặc mối đe dọa phổ biến. Ví dụ: họ có thể kiểm tra trang web của bạn để tìm các URL lạ, mã độc, phiên bản WordPress, chuyển hướng và những thứ tương tự.

WordPress cập nhật nền tảng của mình thường xuyên để chống lại các mối đe dọa quen thuộc nhưng không khả thi để chống lại mọi mối đe dọa. Đó là lý do tại sao bạn cần các máy kiểm tra bảo mật WordPress để bảo vệ nâng cao.

Tin tặc không gian mạng có thể che giấu mã độc một cách đơn giản và trở nên không xác định bằng các bước kiểm tra bảo mật cơ bản. Đó là lý do tại sao bạn cần các máy kiểm tra WordPress mạnh mẽ giúp vô hiệu hóa mã độc để giữ cho trang web của bạn an toàn và được bảo vệ. Dưới đây là một số trình quét bảo mật WordPress hàng đầu để xác định phần mềm độc hại và các mối đe dọa trang web:

ISLTWP SECURITY SCANNER – FIND WORDPRESS MALWARE

Find WordPress Malware

Nó giúp bạn kiểm tra trang WP của bạn nhanh chóng để tìm các mối đe dọa và lỗ hổng phần mềm độc hại có thể làm hỏng các trang web của bạn. Cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra độ an toàn của các trang web của mình và với mọi hướng dẫn hoặc hướng dẫn có hệ thống; và bạn có thể củng cố bảo mật cho trang web doanh nghiệp của mình.

Trình quét bảo mật IsltWP kiểm tra trang web của bạn trong Duyệt web an toàn của Google cũng như các mối đe dọa phần mềm độc hại khác để đảm bảo rằng miền của bạn không có bất kỳ rủi ro hoặc nguy cơ bảo mật nào hiện diện trực tuyến.

WP SCANS

Find WordPress Malware

Nó sẽ kiểm tra trang web của bạn để tìm các điểm nhạy cảm quen thuộc và mã đáng ngờ. WP Scans giúp quản lý chỉ mục các tính nhạy cảm được xác định bởi hệ thống của họ và kiểm tra các trang web của bạn để tìm các rò rỉ bảo mật như vậy.

WP Scans cũng giúp xác định phiên bản WP, robots.txt và các plugin đã cài đặt. Khi quá trình quét hoàn tất, các kết quả được trình bày theo cách đơn giản, dễ hiểu cùng với lời giải thích phù hợp cho từng kết quả. Nó làm cho việc hiểu mọi thứ trở nên dễ dàng.

GOOGLE SAFE BROWSING

Find WordPress Malware

Khi nói đến Google’s Safe Browsing, công cụ cho phép bạn kiểm tra xem Google có coi một liên kết là nguy hiểm khi truy cập hay không. Gã khổng lồ tìm kiếm để mắt đến các liên kết hoặc URL vô hạn và nếu họ tin rằng một trang web cụ thể đang phát tán phần mềm độc hại, thì họ xác định việc truy cập đó là rủi ro.

Bây giờ, nó có thể làm hỏng trạng thái và danh tiếng trang web của bạn, vì khách truy cập đến từ Google tìm kiếm hoặc vì vấn đề đó, trình duyệt Google Chrome sẽ được hiển thị một trang thận trọng khi họ cố gắng truy cập các trang web của bạn. Khi bạn sử dụng Google Search Console, bạn sẽ được cảnh báo khi trang web của bạn được xác định là có khả năng nguy hiểm với các nguyên tắc hoặc hướng dẫn thích hợp để bạn có thể xóa cảnh báo.

SCANWP

Find WordPress Malware

Theo như ScanWP có liên quan, nó là một máy quét mối đe dọa WP khá cơ bản. Nó giúp phát hiện phiên bản WP của bạn để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng phiên bản hiện tại hay không. Nó cũng xác định thẻ trình tạo WP và xác định xem trang web doanh nghiệp của bạn có hiển thị thẻ đó hay không.

Thẻ trình tạo cũng hiển thị phiên bản WP mà bạn hiện đang sử dụng. Một số chuyên gia bảo mật cho rằng nó có thể cho phép tin tặc mạng làm hỏng một trang web và do đó, họ đề xuất loại bỏ thẻ tạo WP. Do đó, bạn cần luôn mở to mắt để quan sát những gì đang xảy ra xung quanh để bảo vệ trang web của mình khỏi các mối đe dọa bảo mật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trình quét bảo mật WP và bảo mật trang web của mình, hãy tìm kiếm các nền tảng như BigDropInc.com hoặc những nền tảng tương tự.

VIRUSTOTAL

Find WordPress Malware

Khi nói đến VirusTotal, đó là một cách nữa để quét một liên kết để tìm phần mềm độc hại cũng như các lỗ hổng bảo mật rất nhanh chóng. Nó kiểm tra liên kết trang web của bạn trong nhiều cơ sở dữ liệu về phần mềm độc hại và cung cấp một báo cáo kỹ lưỡng. VirusTotal cũng kiểm tra các chuyển hướng cũng như mã đáng tin cậy trong tiêu đề trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này và bạn sẽ không hối tiếc.

Norton Web an toàn

Nói đến Norton Safe Web, đây là một công cụ hữu ích hơn để quét trang WP của bạn để tìm các nguy cơ hoặc mối đe dọa bảo mật. Các công cụ này sử dụng các công nghệ nhận dạng vượt trội của Symantec để kiểm tra phần mềm độc hại phổ biến, các mẫu spam và lừa đảo.

Kết quả sẽ hiển thị các mối đe dọa PC, các yếu tố gây khó chịu và xác định các mối đe dọa. Một trang web gọn gàng sẽ thành công khi đạt được số 0 hoàn hảo trên tất cả các lần quét. Nếu trang web của bạn không an toàn, thì nó sẽ hiển thị các mối đe dọa đã xác định có thể hỗ trợ bạn thăm dò thêm và giải quyết vấn đề.

Một phương pháp phổ biến được sử dụng bởi tin tặc mạng và phần mềm độc hại là đọc địa chỉ người dùng trang web của bạn hoặc khách truy cập vào một trang web spam. Những tin tặc như vậy thành công trong việc chỉ chuyển hướng những khách truy cập hoặc người dùng không đăng ký, điều này cho phép họ không bị theo dõi trong một thời gian dài. Đó là lý do tại sao bạn cần một trình quét URL truy vấn, kiểm tra liên kết hoặc URL để theo dõi khách truy cập, đặt cookie và khiến người dùng tải xuống phần mềm độc hại. Dữ liệu có thể được sử dụng thêm để đánh giá vị trí hoặc trạng thái bảo mật của trang web của bạn. Nếu bạn đã sử dụng Trình quét URL truy vấn, bạn biết cách nó hoạt động và mang lại lợi ích cho trang web của bạn.

Nhắn tin cho chúng tôi, để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí